Trang chủ

Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

Thang nâng người, xe nâng người 300kg-500kg nâng cao 6m-16m, Liên hệ: 0981 755 545

Thang nâng người, xe nâng người 300kg-500kg nâng cao 6m-16m, Liên hệ: 0981 755 545

Đặc điểm Thang điện nâng người tải trọng 300-500kg, chiều cao nâng 6m, 8m, 9m, 12m, 14m, 16m

Vật liệu chế tạo sản phẩm: Thang điện nâng người được đúc từ thép mangan với các ống hình chữ nhật, làm tăng độ vững chắc cho quá trình làm việc .
thang-dien-nang -nguoi
Thang nâng người dạng cắt kéo nâng 6m-16m
Thang điện nâng người  có lắp thiết bị an toàn nhằm tránh việc quá tải của thang trong khi vận hành, có van an toàn cung cấp để ngăn chặn dòng thủy lực vỡ.
Nhìn chung Thang điện nâng người với các nền tảng nâng thủy lực di động được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt trên cao, bảo trì, trang trí và làm sạch các hoạt động cần phải di chuyển các trường hợp, nó có thể được sử dụng như vận chuyển ngắn khoảng cách, bốc dỡ các công cụ song song do đó hoạt động ở độ cao thuận tiện hơn.

Thang điện nâng người được thiết kế theo hình Ziczac, các chân phụ có thể tùy biến co giãn làm tăng mặt bằng chân đế của thiết bị. Với những đặc tính ở trên Thang nâng người có thể chịu lực rất tốt, rất an toàn trong vận hành.

Thang nâng người làm việc trên cao tự hành sẽ giải quyết được một số việc sau:

Bạn chỉ cần thuê hoặc mua một thang nâng người và phần công việc còn lại bạn chỉ mất 5 phút để hoàn thành việc đưa một nhóm người nên làm việc tại các vị trí mà bạn mong muốn
Với Thang nâng người làm việc trên cao tự hành tiến độ công việc được cải thiện nhanh gọn sạch đẹp và văn minh hơn nhiều
Với Thang nâng người làm việc trên cao tự hành bạn chỉ cần mất một loại chi phí duy nhất là mua hoặc thuê thiết bị đỡ tốn rất nhiều chi phí vào các khâu rườm rà vừa tốn thời gian và chi phí khác.


Với Thang nâng người làm việc trên cao tự hành ứng dụng có tính cơ động cao, như việc bạn chỉ cần mất 20 phút để di chuyển thiết bị sang một vị trí thi công khác trong khi với giàn giáo bạn phải mất đến cả một ngày để làm được việc này.. và rất nhiều tiện ích khác như có thể chuyển một thang nâng người trên xe tải đi thi ctaij nhiều nơi mà bạn muốn.
Thang nâng người dạng ziczac, chữ X nâng 6m-16m

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét